Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Demi Lovato

Demi Lovato

Tiểu sử/ profile "Demi Lovato"

Ca sĩ/ ban nhạc: Demi Lovato
Tên thật/ tên đầy đủ: Demetria Devonne Lovato
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 20/08
Nước/ quốc gia: United States
Nhóm/đại diện: Hollywood Records
Website: http://www.demilovato.com/index.php
Demetria Devonne "Demi" Lovato là diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ. Cô được biết đến nhiều nhất qua vai Mitchie Torres trong bộ phim truyền hình của kênh Disney, Camp Rock cũng như trong phần sắp tới, Camp Rock 2: The Final Jam, và vai Sonny Munroe trong series phim sitcom Sonny With a Chance. Lovato còn tham gia diễn xuất trong phim Princess Protection Program. Trước khi vào Disney, cô đã có một vai nhỏ trong chương trình Barney & Friends.
Là một ca sĩ hát đơn ca, Lovato ra album Don't Forget vào ngày 23 tháng 9 năm 2008. Album này đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard 200 bán ra 89.000 bản trong tuần đầu tiên.Nó đã được Hiệp hội công nghiệp ghi âm Mỹ trao chứng nhận Vàng vào năm 2010, vì đã bán được hơn 500.000 bản tại Mỹ. Lovato phát biểu trong một cuộc phỏng vấn rằng album được thu trong 10 ngày. Lovato tiếp tục ra album thứ 2, Here We Go Again, vào ngày 21 tháng 7 năm 2009. Album đứng vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng Billboard 200 và bán được 108.000 bản vào tuần đầu tiên.[6] Đĩa đơn của album Here We Go Again đã được chứng nhận đĩa bạch kim bởi Hiệp hội công nghiệp ghi âm Mỹ.
Tiểu sử
Demi Lovato sinh ra tại Dallas, Texas. Cô có gốc gác từ Hispania, Ireland và Italia. Cô có 1 người chị: Dallas Lovato, cũng là một diễn viên, ca sĩ lớn hơn cô 5 tuổi; và 1 người em gái cùng mẹ khác cha kém cô 10 tuổi, Madison DeLaGaraza. Mẹ của cô, Diana Hart là một ca sĩ thu âm nhạc đồng quê; bố của cô, Patrick chuyển đến sống ở New Mexico sau khi họ ly hôn năm 1994. Ông có vấn đề về sức khoẻ và rất ít khi gặp được Demi. Nhưng 2 cha con họ đã gặp nhau lần đầu tiên sau 4 năm vì một chuyến thăm bất ngờ của Demi vào tháng 2 năm 2008. Demi đã học tập 3 năm tại trường trung học Cross Timbers, và hiện nay đang học gia sư tại nhà để có thể tiếp tục sự nghiệp. Demi cao 1m57 (5 ft 2 in). Nguồn: celebheights.com.
Sự nghiệp
Demi là một ca sĩ, diễn viên kiêm nhạc sĩ, cô đã chơi guitar từ năm 11 tuổi. Demi Lovato bắt đầu đóng phim từ năm 6 tuổi, cô gặp Selena Gomez khi 2 người cùng đóng trong series Barney&friends và trở thành bạn thân. Sau đó, cô theo đuổi sự nghiệp ca hát kiêm chơi nhạc cụ, và xuất hiện với vai trò diễn viên hài và là vai chính trong Prison Break, Split Ends và Just Jordan. Vào tháng 1 năm 2007, cô đảm nhận vai Charlotte Adams trong series As the bell rings của kênh Disney, series này đã khởi chiếu ngày 26/8/2007 trong chương trình đặc biệt Back-to-school của Disney. Sắp tới, Demi sẽ xuất hiện trong series Welcome to Mollywood, khởi quay vào tháng 9 năm 2008. Cô cũng là diễn viên chính của phim truyền hình Camp rock, một bộ phim tuổi teen của hãng Disney, đã ra mắt ngày 20/6/2008. Cô cũng tham gia Disney Channel Games 2008 vào mùa xuân. Cô xếp thứ hai trong cuộc bầu chọn Hottest Star của BOP Magazine vào tháng 9 năm 2008.Tuy nhiên, Demi Lovato mới bắt đầu thực sự được giới trẻ biết đến sau khi đóng bộ phim Camp Rock cùng với ban nhạc gia đình nổi tiếng Jonas Brothers.
Nhạc chuông Demi Lovato
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Aftershock   Demi Lovato - Nước ngoài 2
 
Avalanche   Demi Lovato - Nước ngoài 3
 
Believe in me   Demi Lovato - Nước ngoài 3
 
Cant back down   Demi Lovato - Nước ngoài 2
 
Cant back down 1   Demi Lovato - Nước ngoài 1
 
Confident   Demi Lovato - Nước ngoài 2
 
Confident 1   Demi Lovato - Nước ngoài 1
 
Cool for the summer   Demi Lovato - Nước ngoài 17
 
Cool for the summer jump smokers remix   Demi Lovato - Nước ngoài 1
 
Demi lovato   Demi Lovato - Nước ngoài 1
 
Don't forget 1   Demi Lovato - Nước ngoài 3
 
Every time you lie   Demi Lovato - Nước ngoài 1
 
Falling over me   Demi Lovato - Nước ngoài 2
 
Fix a heart   Demi Lovato - Nước ngoài 2
 
Give your heart a break   Demi Lovato - Nước ngoài 73
 
Got dynamite   Demi Lovato - Nước ngoài 2
 
Heart attack   Demi Lovato - Nước ngoài 114
 
Heart attack remix   Demi Lovato - Nước ngoài 3
 
Heart by heart   Demi Lovato - Nước ngoài 1
 
Hold up   Demi Lovato - Nước ngoài 2
 
1234Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Demi Lovato

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Demi Lovato được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Demi Lovato chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Demi Lovato ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Demi Lovato, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Demi Lovato hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Demi Lovato"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Demi Lovato, tiểu sử/ profile ca sĩ Demi Lovato, ảnh ca sĩ Demi Lovato, ca si Demi Lovato, anh ca si Demi Lovato, nhac chuong cua ca si Demi Lovato

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng