Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Darin

Darin

Tiểu sử/ profile "Darin"

Ca sĩ/ ban nhạc: Darin
Tên thật/ tên đầy đủ: Darin Zanyar
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 02/06/1987
Nước/ quốc gia: Sweden
Darin - tên đầy đủ là Darin Zanyar (sinh ngày 02/06/1987), một nam ca sĩ nhạc pop của Thụy Điển. Darin xuất thân từ một gia đình thuộc gốc người Kurd (một dân tộc sống bằng nghề nông ở những vùng giáp ranh Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Irắc và Xiri). Do đó, điều này cũng không mấy làm khó hiểu khi anh có thể nói được tiếng Kurd ngoài tiếng phổ thông là Thụy Điển và (dĩ nhiên là) tiếng Anh.
Dòng nhạc mà Darin lựa chọn đã có ảnh hưởng đến nhiều nghệ sĩ và ban nhạc trên khắp thế giới, ở các quốc gia như Đức, Nhật Bản, Nga, và thậm chí ở Xứ sở sương mù (Anh), nữ ca sĩ của X-Factor Leona Lewis đã chọn bản ballad Homeless (tạm dịch là Không nhà) của Darin để cover lại trong album của cô ấy. Darin đã từng làm việc với 1 số nhà sản xuất âm nhạc kì cựu nhất thế giới như RedOne, Jörgen Elofsson, David Jassy, Max Martin, và Murlyn - những người đã sản xuất, viết nhạc và làm nên những thành công không nhỏ cho những siêu sao như Michael Jackson, Britney Spears, Jennifer Lopez, Shakira, Celine Dion và còn nhiều nhân vật khác nữa.
Nhạc chuông Darin
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
B what u wanna b   Darin - Nước ngoài 351
 
B what Y wanna B   Darin - Nước ngoài 4
 
Be what you wanna be nu   Darin - Nước ngoài 28
 
Be what you want to be   Darin - Nước ngoài 8
 
Nobody Knows   Darin - Nước ngoài 1
 
Why does it rain   Darin - Nước ngoài 192
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Darin

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Darin được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Darin chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Darin ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Darin, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Darin hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Darin"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Darin, tiểu sử/ profile ca sĩ Darin, ảnh ca sĩ Darin, ca si Darin, anh ca si Darin, nhac chuong cua ca si Darin

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng