Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Đan Trường,Cẩm Ly

Đan Trường,Cẩm Ly

Tiểu sử/ profile "Đan Trường,Cẩm Ly"

Ca sĩ/ ban nhạc: Cẩm Ly
Tên thật/ tên đầy đủ: Trần Thị Cẩm Ly
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 30/03
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Kim Lợi Studio
Cẩm Ly tên thật là Trần Thị Cẩm Ly là ca sĩ độc quyền của Kim Lợi studio từ thời gian đầu đi hát - những năm đầu của thập niên 90.
Từ giải nhất song ca cùng Minh Tuyết tại nhà hát Hòa Bình vào năm 1993, Cẩm Ly bắt đầu sự nghiệp ca hát bằng hợp đồng độc quyền với Kim Lợi studio, và xuất hiện cùng người em gái Minh Tuyết, hình thành nên đôi song ca Minh Tuyết - Cẩm Ly, trong các chương trình video ca nhạc Tình Xuân, Tình Đã Bay Xa do Kim Lợi studio thực hiện.
Sau khi Minh Tuyết sang Mỹ du học, năm 1997, Cẩm Ly tạm nghỉ hát một thời gian vì lý do sức khỏe. Đến năm 1998, Cẩm Ly xuất hiện trở lại trên sân khấu ca nhạc và phát hành được 2 album cùng nam ca sĩ Cảnh Hàn. Năm 1999, sự thành công của đôi song ca Đan Trường - Cẩm Ly đánh dấu một bước chuyển mới rõ rệt của Cẩm Ly.
Tháng 7/2001, Cẩm Ly trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên có chương trình DVD và đây cũng là thời điểm cô xác lập cho mình một phong cách ổn định, hoàn toàn tách ra độc lập với Đan Trường. Cẩm Ly hiện là ca sĩ độc quyền thành công nhất của Kim Lợi studio.
Cẩm Ly là ca sĩ đầu tiên thực hiện liveshow miễn phí phục vụ sinh viên "Vòng Quanh Ký Túc Xá" trong hai năm 2003, 2004. Cẩm Ly cũng đã gặt hái cho mình nhiều thành công qua các cuộc thi, bình chọn âm nhạc lớn như: Giải thưởng Làn Sóng Xanh, Giải thưởng VTV Bài hát tôi yêu, Giải Mai Vàng... Năm 2005, Cẩm Ly lại vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 Ca sĩ được yêu thích và bình chọn nhiều nhất của Làn Sóng Xanh.
Năm 2008, Cẩm Ly đã tổ chức riêng cho mình một liveshow đúng nghĩa tại sân khấu Lan Anh và đánh dấu lần đầu tiên đảm nhận vai chính trong một vở cải lương.
Liveshow "Tự Tình Quê Hương" diễn ra vào ngày 2 và 3 tháng 10 năm 2009 là liveshow thứ 2 trong sự nghiệp của ca sĩ Cẩm Ly. Cũng vào những ngày cuối năm 2009, Cẩm Ly cũng phát hành album Vol.12 mang tên "Biển Tình" và album "Em Không Thể Quên".
Nhạc chuông Đan Trường,Cẩm Ly
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Anh ba chị tư   Cẩm Ly, Đan Trường 31
 
Anh ba chị tư 1   Cẩm Ly, Đan Trường 15
 
Ảo mộng tình yêu   Cẩm Ly, Đan Trường 15
 
Bông sầu đâu   Cẩm Ly, Đan Trường 11
 
Buồn mình em   Cẩm Ly, Đan Trường 6
 
Buồn mình ên   Cẩm Ly, Đan Trường 12
 
Buồn mình ên 1   Cẩm Ly, Đan Trường 1
 
Ca cảnh Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài   Cẩm Ly, Đan Trường 1
 
Chim trắng mồ côi   Cẩm Ly, Đan Trường 42
 
Chim trắng mồ côi remix   Cẩm Ly, Đan Trường 12
 
Cơm nhà phở chợ   Cẩm Ly, Đan Trường 31
 
Cơm nhà phở chợ 1   Cẩm Ly, Đan Trường 29
 
Cơm nhà phở chợ 2   Cẩm Ly, Đan Trường 7
 
Đau xót lý Con Cua   Cẩm Ly, Đan Trường 55
 
Đêm cô đơn   Cẩm Ly, Đan Trường 2
 
Em là hạnh phúc của đời anh   Cẩm Ly, Đan Trường 14
 
Em về kẻo trời mưa   Cẩm Ly, Đan Trường 9
 
Hai bờ cách biệt   Cẩm Ly, Đan Trường 2
 
Hạnh phúc bay xa   Cẩm Ly, Đan Trường 6
 
Khúc hát chưa đặt tên   Cẩm Ly, Đan Trường 27
 
123Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Đan Trường,Cẩm Ly

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Đan Trường,Cẩm Ly được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Đan Trường,Cẩm Ly chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Đan Trường,Cẩm Ly ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Đan Trường,Cẩm Ly, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Đan Trường,Cẩm Ly hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Đan Trường,Cẩm Ly"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Đan Trường,Cẩm Ly, tiểu sử/ profile ca sĩ Đan Trường,Cẩm Ly, ảnh ca sĩ Đan Trường,Cẩm Ly, ca si Dan Truong,Cam Ly, anh ca si Dan Truong,Cam Ly, nhac chuong cua ca si Dan Truong,Cam Ly

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng