Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Chí Trung

Chí Trung

Tiểu sử/ profile "Chí Trung"

Ca sĩ/ ban nhạc: Chí Trung
Tên thật/ tên đầy đủ: Phạm Chí Trung
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1961
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Chí Trung là con trai của nghệ sĩ Quý Dương và nghệ sỹ violoncelle Phùng Thúy Lan. Quê ông ở huyện Gia Lâm, Hà Nội.Do truyền thống nghệ thuật của gia đình nên thuở nhỏ Chí Trung bị ép phải học violon. Tuy nhiên sau 4 năm việc học violon không thành công. Học hết trung học, Chí Trung không thi đại học. Ông thi vào Nhà hát Tuổi trẻ. Chí Trung trúng tuyển vào Nhà hát trong cuộc thi hơn 2000 thí sinh và gắn bó với ánh đèn sân khấu.
Chí Trung được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Năm 2013, tại Liên hoan các vở diễn của Lưu Quang Vũ, ông được trao "Giải thưởng dành cho đạo diễn" cho vở kịch Mùa hạ cuối cùng.
Nhạc chuông Chí Trung
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Không cảm xúc (Táo quân 2014)   Chí Trung - Việt Nam 29
 
Không dạng phải vừa đâu Táo quân 2015   Chí Trung - Việt Nam 9
 
Táo quân 2013-5   Chí Trung - Việt Nam 5
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Chí Trung

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Chí Trung được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Chí Trung chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Chí Trung ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Chí Trung, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Chí Trung hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Chí Trung"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Chí Trung, tiểu sử/ profile ca sĩ Chí Trung, ảnh ca sĩ Chí Trung, ca si Chi Trung, anh ca si Chi Trung, nhac chuong cua ca si Chi Trung

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng