Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Cẩm Vân

Cẩm Vân

Tiểu sử/ profile "Cẩm Vân"

Ca sĩ/ ban nhạc: Cẩm Vân
Tên thật/ tên đầy đủ: Hoàng Cẩm Vân
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 31/05
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Ca sĩ Tự Do
Ngay từ tư khi còn 16 tuổi, cô bé Cẩm Vân đã được mọi người trong khu phố biết đến như là hạt nhân văn nghệ. Đến năm 1985 chị được coi như một trong những ca sĩ được yêu mến nhất của cả nước. Và cũng bắt đầu từ đây, ca sỹ Cẩm Vân đã có một chổ đứng vững chắc trong lòng người yêu nhạc. Là một ca sĩ trưởng thành từ các phong trào ca nhạc quần chúng, dần dần khẳng định mình là một ca sỹ chuyên nghiệp, với chất giọng khỏe và trữ trình, Cẩm Vân đã làm biết bao người hâm mộ đắm mình trong bài hát Bài ca không quên, đây được xem như điểm khởi đầu sự thành công của chị. Năm 1985, Cẩm Vân đoạt hai huy chương vàng liên tiếp trong liên hoan ca múa nhạc thành phố và Hội diễn ca múa nhạc toàn quốc với những ca khúc Rừng chiều (Vũ Thanh), Mùa xuân và Bài ca không quên (Phạm Minh Tuấn), Triệu đóa hoa hồng, Người đàn bà hát, Ðịnh mệnh... Sau hơn 20 năm đứng trên sân khấu, Cẩm Vân được công chúng rất yêu mến qua những ca khúc Huyền thoại mẹ, Sóng về đâu (Trịnh Công Sơn), Hà Nội mùa vắng những cơn mưa (Trương Quý Hải)... Ca sỹ Cẩm Vân có một lợi thế so với các bạn đồng nghiệp khác là có một gia đình làm nghệ thuật, chồng là ca sỹ Khắc Triệu, vì vậy hai người rất dễ thông cảm và hỗ trợ cho nhau trong nghề nghiệp. Mặc dù đã lớn tuổi nhưng chị vẫn thường cùng với chồng biểu diễn chung tại các tụ điểm âm nhạc trong TP Sài Gòn như Sân khấu 126, Trống đồng, Nhà Hát Hòa Bình...với những bài hát đang được mọi người yêu thích như Hà Nội mùa vắng những cơn mưa, Hoa tím ngày xưa, Ngày em đến, Điệu buồn ngàn năm... Dù ở đâu chị cũng luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình và yêu quý của khán giả.
Nhạc chuông Cẩm Vân
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Mã số
Bên đời giông tố   Cẩm Vân 125565
 
Bên đời giông tố 1   Cẩm Vân 125566
 
Bên đời giông tố 2   Cẩm Vân 125567
 
Cảm ơn mẹ   Cẩm Vân 80059
 
Có phải em tương tư   Cẩm Vân 139616
 
Cơn mưa lao xao   Cẩm Vân 101265
 
Còn thấy mặt người   Cẩm Vân 150798
 
Con yêu   Cẩm Vân 73346
 
Cuộc tình đêm   Cẩm Vân 116492
 
Cuộc tình thầm lặng   Cẩm Vân 116474
 
Đóa hoa vô thường   Cẩm Vân 16591
 
Dòng sông còn đó   Cẩm Vân 124874
 
Dòng sông còn đó 1   Cẩm Vân 124873
 
Dòng sông không trở lại   Cẩm Vân 76243
 
Em đi bỏ lại con đường   Cẩm Vân 133633
 
Hạ trắng   Cẩm Vân 83816
 
Hai dòng sông mong nhớ   Cẩm Vân 82442
 
Hai mươi mùa nắng hạ   Cẩm Vân 146067
 
Hát mãi cho nhau   Cẩm Vân 5973
 
hãy để em tin   Cẩm Vân 155004
 
123Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Cẩm Vân

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Cẩm Vân được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Cẩm Vân chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Cẩm Vân ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Cẩm Vân, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Cẩm Vân hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Cẩm Vân"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Cẩm Vân, tiểu sử/ profile ca sĩ Cẩm Vân, ảnh ca sĩ Cẩm Vân, ca si Cam Van, anh ca si Cam Van, nhac chuong cua ca si Cam Van

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng