Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Cẩm Ly

Cẩm Ly

Tiểu sử/ profile "Cẩm Ly"

Ca sĩ/ ban nhạc: Cẩm Ly
Tên thật/ tên đầy đủ: Trần Thị Cẩm Ly
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 30/03
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Kim Lợi Studio
Cẩm Ly tên thật là Trần Thị Cẩm Ly là ca sĩ độc quyền của Kim Lợi studio từ thời gian đầu đi hát - những năm đầu của thập niên 90.
Từ giải nhất song ca cùng Minh Tuyết tại nhà hát Hòa Bình vào năm 1993, Cẩm Ly bắt đầu sự nghiệp ca hát bằng hợp đồng độc quyền với Kim Lợi studio, và xuất hiện cùng người em gái Minh Tuyết, hình thành nên đôi song ca Minh Tuyết - Cẩm Ly, trong các chương trình video ca nhạc Tình Xuân, Tình Đã Bay Xa do Kim Lợi studio thực hiện.
Sau khi Minh Tuyết sang Mỹ du học, năm 1997, Cẩm Ly tạm nghỉ hát một thời gian vì lý do sức khỏe. Đến năm 1998, Cẩm Ly xuất hiện trở lại trên sân khấu ca nhạc và phát hành được 2 album cùng nam ca sĩ Cảnh Hàn. Năm 1999, sự thành công của đôi song ca Đan Trường - Cẩm Ly đánh dấu một bước chuyển mới rõ rệt của Cẩm Ly.
Tháng 7/2001, Cẩm Ly trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên có chương trình DVD và đây cũng là thời điểm cô xác lập cho mình một phong cách ổn định, hoàn toàn tách ra độc lập với Đan Trường. Cẩm Ly hiện là ca sĩ độc quyền thành công nhất của Kim Lợi studio.
Cẩm Ly là ca sĩ đầu tiên thực hiện liveshow miễn phí phục vụ sinh viên "Vòng Quanh Ký Túc Xá" trong hai năm 2003, 2004. Cẩm Ly cũng đã gặt hái cho mình nhiều thành công qua các cuộc thi, bình chọn âm nhạc lớn như: Giải thưởng Làn Sóng Xanh, Giải thưởng VTV Bài hát tôi yêu, Giải Mai Vàng... Năm 2005, Cẩm Ly lại vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 Ca sĩ được yêu thích và bình chọn nhiều nhất của Làn Sóng Xanh.
Năm 2008, Cẩm Ly đã tổ chức riêng cho mình một liveshow đúng nghĩa tại sân khấu Lan Anh và đánh dấu lần đầu tiên đảm nhận vai chính trong một vở cải lương.
Liveshow "Tự Tình Quê Hương" diễn ra vào ngày 2 và 3 tháng 10 năm 2009 là liveshow thứ 2 trong sự nghiệp của ca sĩ Cẩm Ly. Cũng vào những ngày cuối năm 2009, Cẩm Ly cũng phát hành album Vol.12 mang tên "Biển Tình" và album "Em Không Thể Quên".
Nhạc chuông Cẩm Ly
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Ai mang đi niềm đau   Cẩm Ly - Việt Nam 22
 
Ai ra xứ Huế   Cẩm Ly - Việt Nam 35
 
Ăn năn   Cẩm Ly - Việt Nam 154
 
Áng mây buồn   Cẩm Ly - Việt Nam 266
 
Áng mây buồn 1   Cẩm Ly - Việt Nam 66
 
Áng mây buồn 2   Cẩm Ly - Việt Nam 21
 
Áng mây buồn 3   Cẩm Ly - Việt Nam 31
 
Anh Ba Hưng   Cẩm Ly - Việt Nam 62
 
Anh Bảy nhớ mẹ   Cẩm Ly - Việt Nam 4
 
Anh Bảy nhớ mẹ 1   Cẩm Ly - Việt Nam 1
 
Anh cố quên em   Cẩm Ly - Việt Nam 7
 
Anh giờ đâu   Cẩm Ly - Việt Nam 1
 
Anh mang giấc mơ em về đâu   Cẩm Ly - Việt Nam 4
 
Anh mang giấc mơ em về đâu   Cẩm Ly - Việt Nam 1
 
Anh mang giấc mơ em về đâu 1   Cẩm Ly - Việt Nam 10
 
Anh về kẻo trời mưa   Cẩm Ly - Việt Nam 248
 
Ảo mộng tình yêu   Cẩm Ly - Việt Nam 11
 
Áo vá quàng   Cẩm Ly - Việt Nam 1
 
Bạc trắng lửa hồng   Cẩm Ly - Việt Nam 30
 
Bài ca may áo   Cẩm Ly - Việt Nam 47
 
1234567Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Cẩm Ly

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Cẩm Ly được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Cẩm Ly chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Cẩm Ly ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Cẩm Ly, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Cẩm Ly hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Cẩm Ly"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Cẩm Ly, tiểu sử/ profile ca sĩ Cẩm Ly, ảnh ca sĩ Cẩm Ly, ca si Cam Ly, anh ca si Cam Ly, nhac chuong cua ca si Cam Ly

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng