Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Bùi Anh Tuấn,Bảo Anh

Bùi Anh Tuấn,Bảo Anh

Tiểu sử/ profile "Bùi Anh Tuấn,Bảo Anh"

Ca sĩ/ ban nhạc: Bùi Anh Tuấn
Tên thật/ tên đầy đủ: Bùi Anh Tuấn
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 09/09/1991
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Năng khiếu: Hát, vẽ, đàn piano
Facebook: http://www.facebook.com/pages/B%C3%B9i-Anh-Tu%E1%BA%A5n/325637150861045

Bùi Anh Tuấn sinh ra tại Hà Nội với anh có khuôn mặt lãng tử và một giọng hát cao, thanh. Tuấn là anh cả trong gia đình, sống cùng với ông bà bố mẹ. Bên nội của Tuấn không theo ngành nghệ thuật nhưng rất nhiều người có giọng hát hay, đặc biệt là bố của Bùi Anh Tuấn.
Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp của Tuấn gặp không ít khó khăn. Vì bệnh dị ứng mũi với khí hậu lạnh miền Bắc, Tuấn đã phải khăn gói vào miền Nam tự lập từ năm lớp 10 để theo đuổi con đường nghệ thuật.Năm 18, 19 tuổi Anh Tuấn tham gia 1 số cuộc thi âm nhạc và chỉ giành giải tư (tuyển chọn giọng hát hay hàng tuần của đài phát thanh VOH TPHCM), và giải khuyến khích (tiếng ca học đường năm 2010) nhưng Tuấn không nản lòng mà vẫn tiếp tục chăm chỉ luyện tập và đến năm 2011, Bùi Anh Tuấn đã chính thức trở thành 1 ca sĩ chuyên nghiệp lần lượt giành giải nhất trong cuộc thi CocaCola Music Award và giải nhất cuộc thi Ngôi Sao Tiếng Hát Truyền Hình.
Anh Tuấn được cho là có quan hệ tình cảm với Cao Mỹ Kim, nữ diễn viên Hẻm cụt đã tiết lộ, cô và Bùi Anh Tuấn đã yêu nhau được khoảng 2 năm. Hai người quen nhau từ cuộc thi Tiếng ca học đường. Sau đó, nam ca sĩ gốc Hà Nội chủ động "tán tỉnh" Cao Mỹ Kim và tới tận khi Bùi Anh Tuấn tham gia The Voice, họ vẫn chưa hề chia tay. Trong một bài phỏng vấn, mẹ Cao Mỹ Kim cũng khẳng định: "Chúng nó cũng mới chia tay thôi. Khi Tuấn được quan tâm, nó tự coi mình như ngôi sao và thay đổi. Trước đó, nó còn nói với con gái tôi rằng tham gia The Voice để tìm kiếm danh vọng, để ngang bằng với Cao Mỹ Kim".
Người mẹ này cũng tiết lộ thêm rằng có lần Bùi Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện ở Đà Lạt khi Cao Mỹ Kim đang quay phim. Từ đó, bà mới biết hai đứa trẻ đang yêu nhau. Chuyện tình này cũng được bạn bè cùng học tại Nhạc viện TP.HCM của cả Mỹ Kim lẫn Anh Tuấn biết rõ.
Bùi Anh Tuấn tham gia The Voice 2012, với ca khúc "Nơi Tình Yêu Bắt Đầu", giọng ca từng đạt giải Nhất cuộc thi Ngôi sao Tiếng Hát Truyền Hình 2011 đã chinh phục hoàn toàn cả 4 huấn luyện viên và khán giả xem truyền hình.
Cuộc thi Giọng Hát Việt còn những vòng thi đầy thử thách khác nhưng những gì mà Bùi Anh Tuấn đã thể hiện ở vòng thi Giấu Mặt vừa qua chắc chắn anh sẽ là con át chủ bài của đội Hồ Ngọc Hà và là ứng viên nặng ký cho danh hiệu cao nhất.
Nhạc chuông Bùi Anh Tuấn,Bảo Anh
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Con tim dại khờ   Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn 6
 
Con tim dại khờ 1   Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn 3
 
Thanh xuân của chúng ta   Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn 2
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Bùi Anh Tuấn,Bảo Anh

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Bùi Anh Tuấn,Bảo Anh được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Bùi Anh Tuấn,Bảo Anh chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Bùi Anh Tuấn,Bảo Anh ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Bùi Anh Tuấn,Bảo Anh, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Bùi Anh Tuấn,Bảo Anh hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Bùi Anh Tuấn,Bảo Anh"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Bùi Anh Tuấn,Bảo Anh, tiểu sử/ profile ca sĩ Bùi Anh Tuấn,Bảo Anh, ảnh ca sĩ Bùi Anh Tuấn,Bảo Anh, ca si Bui Anh Tuan,Bao Anh, anh ca si Bui Anh Tuan,Bao Anh, nhac chuong cua ca si Bui Anh Tuan,Bao Anh

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng