Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Bích Phương Idol

Bích Phương Idol

Tiểu sử/ profile "Bích Phương Idol"

Ca sĩ/ ban nhạc: Bích Phương Idol
Tên thật/ tên đầy đủ: Bùi Thị Bích Phương
Ngày sinh/ Năm sinh: 1989
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Sinh viên năm 2, khoa Thanh nhạc, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hạ Long
Thể loại nhạc yêu thích: pop ballad
Thần tượng: Christina Aguilera
Thành tích tại các cuộc thi âm nhạc trước đây:
TOP 40 – Vietnam Idol 2008
Chưa từng tham gia các hoạt động nghệ thuật nào trước khi tham gia Vietnam Idol 2010.
Đến từ vùng đất mỏ, trước cuộc thi Việt Nam Idol, Bích Phương là cô gái yêu ca hát, nhưng khá rụt rè trên sân khấu. Khi quyết định đăng kí thử giọng tại Vietnam Idol. Phương tâm sự: “Tôi là một người có cá tính khá hướng nội. Đến với Vietnam Idol 2010, tôi đã có cơ hội để chiến thắng bản thân, trở thành một người năng động, hòa đồng và tự tin hơn rất nhiều. Dù đây chỉ là cuộc thi âm nhạc, nhưng tôi phải cảm ơn Vietnam Idol đã giúp tôi trưởng thành sống tích cực và tự tin hơn rất nhiều.”
Trải qua một hành trình dài cùng với Vietnam Idol, Phương chia sẻ: “Với tôi, Thấn tượng Âm nhạc là cuộc thi khác rất nhiều so với những cuộc thi khác. Ở mỗi vòng thi tôi đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, những lời nhận xét khách quan, chân tình từ nhiều phía, từ ban giám khảo cũng như khán giả. Điều này khiến tôi trưởng thành lên rất nhiều.
Tôi nhận rõ những điểm mạnh, điểm yếu của mình từ giọng hát đến phong cách biểu diễn trên sân khấu và luôn ghi nhớ điều này để cố gắng tiến bộ qua từng vòng thi. Tính quyết liệt của cuộc thi khiến tôi vừa lo lắng, hồi hộp vừa cảm động vì tình yêu khán giả đã dành cho mình. Những tin nhắn bình chọn của mọi người chính là tiêu chí để tôi đánh giá bản thân, cũng là nguồn động viên rất lớn với tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình vì tình cảm đó!”
Nhạc chuông Bích Phương Idol
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Có khi nào rời xa   Bích Phương Idol - Việt Nam 4181
 
Em sẽ quên   Bích Phương Idol - Việt Nam 61
 
Kí ức ngủ quên   Bích Phương Idol - Việt Nam 126
 
Ký ức ngủ quên   Bích Phương Idol - Việt Nam 109
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Bích Phương Idol

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Bích Phương Idol được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Bích Phương Idol chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Bích Phương Idol ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Bích Phương Idol, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Bích Phương Idol hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Bích Phương Idol"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Bích Phương Idol, tiểu sử/ profile ca sĩ Bích Phương Idol, ảnh ca sĩ Bích Phương Idol, ca si Bich Phuong Idol, anh ca si Bich Phuong Idol, nhac chuong cua ca si Bich Phuong Idol

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng