Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Bằng Cường

Bằng Cường

Tiểu sử/ profile "Bằng Cường"

Ca sĩ/ ban nhạc: Bằng Cường
Tên thật/ tên đầy đủ: Đỗ Hùng Cường
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 07/10
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Ca sĩ Tự Do
Ca sĩ Bằng Cường tên thật là Đỗ Hùng Cường Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật (là cháu của nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn), ca sĩ trẻ Bằng Cường sớm có đam mê với nghề hát.
Đã "ngậm ngùi" chọn công việc chạm khắc gỗ làm nghề nuôi thân, nhưng giấc mơ âm nhạc vẫn không hết đeo bám chàng trai trẻ.
Gia đình vốn không khá giả, lại đúng thời điểm mẹ và anh trai mất, Cường chông chênh với quyết định trở lại ca hát. Nhưng rồi, với sự hỗ trợ kinh tế của người anh kế, Cường tiếp tục nuôi dưỡng đam mê bằng sự quyết tâm.
Từng đóng vai trò trưởng nhóm ban nhạc 8X, Bằng Cường ít nhiều cũng có kinh nghiệm âm nhạc. Vì thế khi tách ra solo, chàng ca sĩ Nam Định phần nào nắm được thế mạnh của mình. Những bước đi đầu tiên khó khăn, phải hát miễn phí, hát lót, nhiều lúc Cường nản chí tưởng
phải bỏ cuộc. Thế rồi sự động viên đúng lúc của bạn bè, gia đình đã giúp ca sĩ trẻ này thêm vững vàng ý chí.
Dù được thừa hưởng gene nghệ thuật của gia đình nhưng những ngày đầu đi hát, Bằng Cường cũng gặp rất nhiều khó khăn. Trước khi vào TP HCM, anh đã đi hát ở các tỉnh miền Bắc. Đầu năm 2005, anh quyết tâm Nam tiến cùng một người bạn thân làm nghề tạo mẫu tóc. Không họ hàng, người quen, đặt chân đến chốn Sài Thành, Bằng Cường chuyên đi hát... từ thiện, miễn phí. Nhưng nhờ sự kiên trì của bản thân, sự động viên của gia đình, bạn bè, anh đã có được chút thành công như hôm nay.
Tuy ngoại hình hơi thấp bé nhẹ cân nhưng bù lại Cường có gương mặt baby với răng khểnh và má lúm đồng tiền. Anh tâm sự: "Tôi yêu ca hát từ nhỏ, rất hay đi hát nên mọi người biết và mời. Dòng nhạc nhẹ cuốn hút tôi nên tôi học thanh nhạc để giọng hát được chuyên nghiệp hơn. Hình thức tôi không đẹp, vì thế tôi sẽ lấy giọng hát bù ngoại
hình".
Không chỉ ca hát, Bằng Cường còn sáng tác ca khúc và lưng vốn của anh đã lên đến con số 100 bài.
Năm 2005 đánh đấu bước ngoặt lớn của Bằng Cường khi anh phát hành album đầu tay "Hát cho màn đêm" với bài hit đình đám là "Tiếng sét". Tuy nhiên album này không mang đến thành công như mong đợi.
Cuối năm 2007, Vol 2 "Wow! em đã về" mang phong cách teen-pop phát hành thì mới tạo được tiếng vang lớn trên thị trường âm nhạc, các ca khúc "Anh là gì trong trái tim em", "Tình yêu đẹp" luôn chiếm vị trí cao trong các bảng xếp hạng uy tín.
Tháng 10/2009 Bằng Cường tiếp tục cho ra mắt vol.3 "Người trở lại" như một món quà tặng cho chính mình. "Người trở lại" khác hẳn với 2 album trước về phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh sẽ là một Bằng Cường cá tính, mạnh mẽ, khác hẳn với Bằng Cường xì - tin trước đây.
Nhạc chuông Bằng Cường
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
A là gì trong trái tim em   Bằng Cường - Việt Nam 11
 
A là gì trong trái tim em 1   Bằng Cường - Việt Nam 7
 
Ai cũng có lúc sai   Bằng Cường - Việt Nam 2
 
Ai cũng có lúc sai 1   Bằng Cường - Việt Nam 6
 
Ái tình   Bằng Cường - Việt Nam 2
 
Anh biết tìm đâu   Bằng Cường - Việt Nam 11
 
Anh biết tìm đâu 1   Bằng Cường - Việt Nam 1
 
Anh cần em   Bằng Cường - Việt Nam 3
 
Ánh dương là em   Bằng Cường - Việt Nam 5
 
Ánh dương là em   Bằng Cường - Việt Nam 1
 
Anh không đành   Bằng Cường - Việt Nam 1
 
Anh không đành 1   Bằng Cường - Việt Nam 1
 
Anh không khóc được   Bằng Cường - Việt Nam 7
 
Anh không khóc được 1   Bằng Cường - Việt Nam 1
 
Anh không thể   Bằng Cường - Việt Nam 1
 
Anh là gì trong trái tim em   Bằng Cường - Việt Nam 1
 
Anh mãi yêu em thôi   Bằng Cường - Việt Nam 4
 
Anh Ngỡ Đâu   Bằng Cường - Việt Nam 26
 
Anh sợ một mình   Bằng Cường - Việt Nam 1
 
Anh sợ một mình 1   Bằng Cường - Việt Nam 2
 
1234567Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn về ca sĩ Bằng Cường

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Bằng Cường được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Bằng Cường chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Bằng Cường ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Bằng Cường, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Bằng Cường hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Bằng Cường"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Bằng Cường, tiểu sử/ profile ca sĩ Bằng Cường, ảnh ca sĩ Bằng Cường, ca si Bang Cuong, anh ca si Bang Cuong, nhac chuong cua ca si Bang Cuong

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng