Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Baauer

Baauer

Tiểu sử/ profile "Baauer"

Ca sĩ/ ban nhạc: Baauer
Tên thật/ tên đầy đủ: Harry Rodrigues
Nước/ quốc gia: Anh
Baauer tên thật là Harry Rodrigues là một DJ sinh ra tại Anh Quốc. Anh đã tập tành sản xuất các thể loại house, electro từ năm 13 tuổi. Trước khi có nghệ danh là Baauer, anh từng sử dụng tên gọi Captain Harry để sản xuất một số ca khúc để phát trên các sóng radio. Anh từng remix các ca khúc của một số nghệ sỹ tên tuổi như Nero, The Prodigy, Flosstradamus, No Doubt.
Năm 2013, khi cơn sốt Gangnam Style đang dần lắng xuống thì một điệu nhảy khác mang tên Harlem Shake đang "làm mưa làm gió" trong cộng đồng mạng, hứa hẹn sẽ "soán ngôi" điệu nhảy ngựa của chàng béo PSY. Và chủ nhân của ca khúc đó chính là DJ Baauer.
Sau khi Billboard công bố thay đổi luật mới về bảng xếp hạng Hot 100 Singles thì virus Harlem Shake bản gốc của DJ Baauer lập tức tấn công và chiếm ngay vị trí cao nhất. Cụ thể là Billboard sẽ tính tổng hợp của số lượt tải ca khúc về trên Nielsen, số lượng đĩa đơn tiêu thụ được, airplay trên sóng phát thanh cộng với số lượt xem trên YouTube hàng tuần. Một tiền lệ mà chưa bao giờ có trước đây trong lịch sử của bảng xếp hạng uy tín này của Mỹ.
Nhạc chuông Baauer
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Mã số
Cantina boys   Baauer 137983
 
Harlem shake   Baauer 23123
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Baauer

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Baauer được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Baauer chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Baauer ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Baauer, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Baauer hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Baauer"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Baauer, tiểu sử/ profile ca sĩ Baauer, ảnh ca sĩ Baauer, ca si Baauer, anh ca si Baauer, nhac chuong cua ca si Baauer

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng