Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Anthony Neely

Anthony Neely

Tiểu sử/ profile "Anthony Neely"

Ca sĩ/ ban nhạc: Anthony Neely
Tên thật/ tên đầy đủ: Nghê An Đông
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 20/5
Nước/ quốc gia:Taiwan
Dưới sự quản lý của công ty HIM International Music
Anthony Neely là ca sĩ Mandopop với dòng máu lai Mỹ-Đài Loan . Cha anh là người Mỹ, Mẹ của anh được sinh tại Đài Loan trong khi gốc từ tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.
Vào năm 2009.Anthony đã tham gia cuộc thi hát nổi tiếng One Million Star (số thứ 5) . Phần biểu diễn của anh tạo được sự xúc động mạnh sau khi 3 lần giành được trọn 25 điểm và là người đầu tiên trong lịch sử các chương trình thực tế dành được 33 điểm trong tối đa 25 điểm.
Anthony học hai chuyên ngành Tâm lý học và ngành Theatre Studies tại Đại học California, San Diego (UCSD). Anthony có thể nói được tiếng Anh và tiếng Hoa.
Sự nghiệp âm nhạc
Anthony biểu diễn ca khúc ‘You are My Eyes’ (你是我的眼) của Xiao Huang-Chi trong buổi biểu diễn đầu tiên của mình tại cuộc thi One Million Star. Anh nói rằng anh chưa thực sự hiểu được ý nghĩa đằng sau những ca từ của bài hát, nhưng đã xúc động bởi những giai điệu của ca khúc và anh đã biểu diễn lại ca khúc theo cảm xúc của riêng mình. Một trong những giám khảo của cuộc thi, Phil Chang, đã đánh giá cao phần trình diễn “với một phong cách khác với phiên bản ban đầu của ca khúc" và vị giám khảo này đã xúc động khi nghe ca khúc do anh hát.
Trong số những phần biểu diễn của anh trong cuộc thi hát, có một phần trình diễn rất nổi bậc so với những phần trình diễn còn lại. Anh biểu diễn một phiên bản khác của ca khúc ‘The Blower’s Daughter’ của Damien Rice và dường như mê hoặc tất cả mọi người. Sau khi anh biểu diễn xong MC dẫn chương trình MatildaTao đã nói với các vị giám khảo rằng cho anh 5 điểm là không đủ, họ có thể giơ cao thêm 1 tay đại diện cho thêm 1 điểm hoặc thậm chí có thể đứng lên để đại diện cho 10 điểm.
Giám khảo Kay Huang đã đứng lên trong khi các giám khảo Phil Chang đưa 2 tay và giám khảo Roger đưa 1 tay lên; Anthony nhận được tổng cộng 33 điểm trong khi mỗi thí sinh tối đa chỉ có thể đạt được 25 điểm
Nhạc chuông Anthony Neely
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Sorry that i love you   Anthony Neely - Việt Nam 167
 
Sorry that i loved you   Anthony Neely - Việt Nam 79
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Anthony Neely

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Anthony Neely được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Anthony Neely chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Anthony Neely ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Anthony Neely, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Anthony Neely hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Anthony Neely"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Anthony Neely, tiểu sử/ profile ca sĩ Anthony Neely, ảnh ca sĩ Anthony Neely, ca si Anthony Neely, anh ca si Anthony Neely, nhac chuong cua ca si Anthony Neely

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng