Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Alison Krauss

Alison Krauss

Tiểu sử/ profile "Alison Krauss"

Ca sĩ/ ban nhạc: Alison Krauss
Tên thật/ tên đầy đủ: Alison Krauss
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 23/07/1971
Nước/ quốc gia: Hoa Kỳ
Alison Krauss là một ca sĩ nhạc bluegrass và country, kiêm nghệ sĩ kéo đàn vĩ của Mỹ. Cô bước vào nền công nghiệp âm nhạc từ khi còn bé, giành chiến thắng trong các cuộc thi địa phương vào năm lên mười và thu âm lần đầu ở tuổi 14. Cô ký hợp động với Rounder Records năm 1985 và phát hành album solo đầu tay năm 1987. Cô được mời tham dự ban nhạc mà cô vẫn còn biểu diễn cùng cho đến hiện nay, Alison Krauss + Union Station (AKUS). Cô phát hành album đầu tiên với nhóm nhạc vào năm 1989.
Krauss đã phát hành 11 album, xuất hiện trong nhiều nhạc phim, cũng như đem đến sự quan tâm mới của công chúng tới âm nhạc bluegrass ở Hoa Kỳ. Các nhạc phẩm trong phim mà cô biểu diễn đã giúp cô nổi tiếng hơn, trong đó phải kể đến album nhạc phim giành giải Grammy O Brother, Where Art Thou?, được coi là album làm gia tăng lượng công chúng Mỹ tìm đến với bluegrass, và nhạc phim Cold Mountain, đã được cô biểu diễn tại Lễ trao giải Oscar năm 2004. Trong sự nghiệp của mình, cô đã đoạt được tới 26 giải Grammy, đưa cô trở thành nữ nghệ sĩ giành nhiều giải nhất (và xếp thứ ba trên toàn bộ) trong lịch sử giải thưởng này.
Nhạc chuông Alison Krauss
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Mã số
Baby mine   Alison Krauss 19456
 
Carolina moon   Alison Krauss 137388
 
Dark skies   Alison Krauss 25780
 
I dont believe youve met my baby   Alison Krauss 104313
 
I dont believe youve met my baby 1   Alison Krauss 104312
 
I dont know why   Alison Krauss 137408
 
Jacobs dream   Alison Krauss 32239
 
Looking in the eyes of love   Alison Krauss 123333
 
Too late to cry   Alison Krauss 153752
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Alison Krauss

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Alison Krauss được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Alison Krauss chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Alison Krauss ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Alison Krauss, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Alison Krauss hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Alison Krauss"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Alison Krauss, tiểu sử/ profile ca sĩ Alison Krauss, ảnh ca sĩ Alison Krauss, ca si Alison Krauss, anh ca si Alison Krauss, nhac chuong cua ca si Alison Krauss

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng