Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
AkiraPhan

AkiraPhan

Tiểu sử/ profile "AkiraPhan"

Ca sĩ/ ban nhạc: Akira Phan
Tên thật/ tên đầy đủ: Phan Võ Thanh Hùng
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 25/07
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Ca sĩ Tự Do
Akira Phan tên thật là Phan Võ Thanh Hùng. Giải thích về cái tên rất Nhật này, Akira bộc bạch “Từ trước đến nay, ca sĩ ta thường theo phong cách của Hàn Quốc, Đài Loan… nhưng ít ai theo phong cách Nhật; Akira Phan muốn mang đến khán giả một món ăn tinh thần mới lạ bằng phong cách “Akira”. Ngoài ra, Akira còn có nghĩa là tương lai tươi sáng, một tên Nhật dễ thương và dễ nhớ với phong cách cũng rất Nhật của Akira.
Nghệ danh này và phong cách của Akira Phan được nhạc sĩ Minh Khang định hình. Từ một ca sĩ ít được chú ý, 1 thời gian dài sau khi đổi nghệ danh và phát hành album đầu tiên của mình, Akira bỗng vụt sáng thành ca sĩ được giới trẻ yêu thích với bài Hit rất ăn khách của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là Mùa Đông Không Lạnh
Các Album đã phát hành:
* Akira Phan Vol 1
* Điều ước giản đơn
Nhạc chuông AkiraPhan
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Mã số
Thiên đường thứ hai remix   AkiraPhan 4793
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ AkiraPhan

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ AkiraPhan được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ AkiraPhan chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ AkiraPhan ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ AkiraPhan, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ AkiraPhan hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "AkiraPhan"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông AkiraPhan, tiểu sử/ profile ca sĩ AkiraPhan, ảnh ca sĩ AkiraPhan, ca si AkiraPhan, anh ca si AkiraPhan, nhac chuong cua ca si AkiraPhan

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
Nhạc chuông hot nhất tháng

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN (click để chat)
Tư vấn trực tuyến (chat)