Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
4 Chị Em

4 Chị Em

Tiểu sử/ profile "4 Chị Em"

Ca sĩ/ ban nhạc: 4 Chị Em
Tên thật/ tên đầy đủ: Bốn chị em
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Đối với những khán giả yêu mến nhạc dân tộc, Nguyễn Hồ Thảo Linh và Cao Bá Hưng không hoàn toàn xa lạ bởi 2 em chính là những tài năng trẻ của Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen vừa trở về sau khi hoàn tất 6 năm trung cấp nhạc cụ dân tộc tại Học viện Nghệ thuật Quảng Tây - Trung Quốc theo chương trình "tạo nguồn" do UBND TP HCM đài thọ. Hai em cũng đã có đêm diễn báo cáo kết quả học tập tại Nhà hát TP HCM vào tháng 9 năm ngoái trong chương trình nghệ thuật Nàng Sen. Cả 2 đều sử dụng được nhiều nhạc cụ khác nhau nhưng sở trường của Thảo Linh là đàn nhị còn Bá Hưng là đàn tỳ bà.
Theo nghệ sĩ Hồ Nga cho biết 2 bé Phương Linh và Khánh Linh cũng được học nhạc cụ dân tộc từ nhỏ. Bố mẹ hai em cũng mời những giáo viên, những nghệ sĩ giỏi về bộ môn này dạy riêng. Khánh Linh đã học sáo trúc do cô Thanh Hoà- giảng viên bộ môn sáo trúc tại Nhạc viện TP HCM và NSƯT Đinh Linh dạy. Phương Linh học đàn bầu do thầy Minh Phát-nghệ sĩ đàn bầu thuộc nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen dạy. Bên cạnh nhạc cụ dân tộc, nhóm Bốn chị em ngay từ nhỏ đều đã được học piano ở nhà với giáo viên dạy riêng.
Nhạc chuông 4 Chị Em
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
Yêu thương mùa Tết   4 Chị Em - Việt Nam 10
 
Yêu thương mùa Tết 1   4 Chị Em - Việt Nam 1
 
Yêu thương mùa Tết beat   4 Chị Em - Việt Nam 1
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ 4 Chị Em

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ 4 Chị Em được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ 4 Chị Em chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ 4 Chị Em ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ 4 Chị Em, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ 4 Chị Em hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "4 Chị Em"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông 4 Chị Em, tiểu sử/ profile ca sĩ 4 Chị Em, ảnh ca sĩ 4 Chị Em, ca si 4 Chi Em, anh ca si 4 Chi Em, nhac chuong cua ca si 4 Chi Em

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng