Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU

17 năm trường hận

Ca sĩ: Nguyễn Kha

Số lượt tải: 23
Bình chọn: 
 
 
 
 
 
(6 lượt)
Nghe thử
Đây là bản nghe thử mp3 (đã bị cắt ngắn so với bản thật)

Tải về điện thoại, soạn: NHAC 15937 gửi 6566
Tặng bạn bè, soạn: NHAC 15937 SốĐT gửi 6566
Điện thoại
Tải về trực tiếp
Máy tính
Tải về trực tiếp
 
Cài nhạc chờ trực tiếp
 
Viettel Mobifone Vinaphone Vietnamobile
 
 
Bình luận
lam 09/03/13 20:24
bai nay hay

Lời bài hát "17 năm trường hận"

Nghe bàng hoàng tâm can, sao thấy như đất trời vỡ tan.Từ đâu bão giông gôm về, đưa con vào giữa dòng lốc xoáy. Tâm hồn như nát tan, máu tim con như ngập tràn đau thương. Nghe như từ cõi xa tiếng mẹ buồn than. Linh hồn mẹ linh thiêng, minh chứng cho con, tha thứ tội này vì nhiều năm qua con sống trong u mê mà chẳng biết thù thăm, xem kẻ thù là cha của mình nay tỏ tường càn thêm oán hờn.
Vắt máu tim con viết lời nguyền, thù sâu ghi khắc trong tim tới ngày trả oán ở nơi suối vàng mẹ hiền ơi, hãy thấu cho lòng con đây mẹ ơi có hay.
(Cổ) Trời ơi câu chuyện vừa mới nghe qua mà tôi tưởng như câu chuyện từ thiên cổ, một trang tình sử đã vắt cạn máu tim con để kết thành trang hận oán, mẹ ơi có lẽ giờ đây mẹ đã nằm dưới lòng đáy mộ, mà bao nhiêu hận thù còn nung đỏ máu tim con.Một đứa con lạc lõng bơ vơ giữa dòng đời giông bão 17 năm qua 17 năm mưa cuồn gió bão đến nay sự thật hiện ra thì mẹ tôi đã nằm yên trong đáy mộ đời. Mẹ ơi mẹ bị giết thảm thương trong 17 năm trường vậy mà con nào đâu hay biết sống cạnh quân thù mà ngỡ người thân. Trời ơi nếu chúng nó giết cha thì suốt đời con làm sao biết biết kẻ thù giết mẹ. Lạy này đây con đền ơn báo tử cha đã nuôi con trong 17 năm trường. Cha ơi bao nỗi niềm riêng con nào hay biết nhưng ngỡ phụ tử tình thăm muôn đời cách biệt để cho mẹ hiền ôm hận nơi cỗi mồ sâu giờ gặp lại cha, con mới hay qua cớ sự bởi do ai gây cảnh đắng cay để cho ai đau khổ vì ai trong nỗi đớn đau này. Vậy mà con nào hay biết chuyện đã xẩy ra, mẹ đã vĩnh viễn an giấc ngàn thu trong nắm mộ muôn đời.
Bao nỗi niềm riêng con nguyện ghi khắc trong tim dù phải nát thân này, vậy đứng trước mặt cha con xin thề có vong linh của mẹ, tấm thân này con nguyện hiến cho non sông quyết trả thù nhà con rửa hận trong lúc nguy vong, con sẽ nghiền nát xương quân giặc để mẹ hiền được ngậm cười yên vui ở nơi chính suối an giấc ngàn thu.

Xem toàn bộ

Nhạc chuông cùng từ khóa "17 năm trường hận"

Tên Ca sĩ Mã số
 

Nhạc chuông của ca sĩ "Nguyễn Kha"

Tên Ca sĩ Mã số
Về lại cội nguồn   Nguyễn Kha 104713
 
Gọi đò   Nguyễn Kha 106120
 
Nàng son 2   Nguyễn Kha 95372
 
Nàng son 1   Nguyễn Kha 95373
 
Nàng son   Nguyễn Kha 95374
 
Tình xa vụng trộm 1   Nguyễn Kha 93893
 
Tình xa vụng trộm   Nguyễn Kha 93894
 
Mục Kiều Liên cứu mẹ   Nguyễn Kha 90829
 
Mục Kiều Liên cứu mẹ 1   Nguyễn Kha 90828
 
Lỡ hẹn   Nguyễn Kha 77635
 
Em không còn là cô gái   Nguyễn Kha 72807
 
Em không còn là cô gái 1   Nguyễn Kha 72806
 
Mục Liên cứu mẹ   Nguyễn Kha 71397
 
Vợ tôi   Nguyễn Kha 69875
 
Trần giã cẩm giang   Nguyễn Kha 71741
 
Em không còn là cô gái quê 1   Nguyễn Kha 67218
 
Vì lỡ thương nhau   Nguyễn Kha 64079
 
Vẹn chữ chung tình   Nguyễn Kha 67640
 
Tiếng khóc trẻ thơ   Nguyễn Kha 60798
 
Nhật thực   Nguyễn Kha 53520
 
123Trang tiếp >>
 

Hướng dẫn tải nhạc chuông "17 năm trường hận"

Để nghe nhạc chuông 17 năm trường hận, ca sĩ Nguyễn Kha, trình duyệt/ browser của bạn cần hỗ trợ window media, flash và javascript. Bạn cũng cần chắc chắn rằng máy tính/ điện thoại của bạn đã cài đặt âm thanh sẵn sàng.
Bài nhạc chuông 17 năm trường hận có thể hỗ trợ 4 loại: mp3, amr, đa âm và đơn âm, vui lòng tìm kiếm và đưa con trỏ chuột vào tên bài trong kết quả tìm kiếm để biết loại nhạc chuông có thể tải về.
Chú ý: Trường hợp nhạc chuông "17 năm trường hận" là miễn phí, bạn có thể nghe đầy đủ cả bài, ngược lại bạn chỉ được nghe bản đã bị cắt ngắn.
Để tải nhạc chuông 17 năm trường hận về máy tính và điện thoại, click vào nút "Điện thoại - tải về trực tiếp" hay "Máy tính - tải về trực tiếp"phía dưới player (công cụ nghe nhạc). Đưa chuột vào biểu tượng sao đánh giá 1 - 2 - 3 - 4 hay 5 sao cho bài hát đang nghe.
Lời bài hát được cập nhật thường xuyên, nếu lyric bài 17 năm trường hận chưa có chúng tôi sẽ đưa lên sớm nhất. Lời bài hát 17 năm trường hận chỉ mang tính tham khảo.
Click vào "Gửi lời bình" nếu bạn muốn gửi lời bình cho nhạc chuông này

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:
Download/ nghe/ tải nhạc chuông 17 năm trường hận, ca sĩ Nguyễn Kha về điện thoại, mobile, máy tính, pc, computer; Tai nhac chuong 17 nam truong han cho dien thoai di dong, mobile, dtdd; Cach download nhac chuong 17 nam truong han, ca si Nguyen Kha ve may tinh; Loi bai hat 17 nam truong han, ca si Nguyen Kha

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
Nhạc chuông hot nhất tháng

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN (click để chat)
Tư vấn trực tuyến (chat)