Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
Thanh Duy (Idol)

Thanh Duy (Idol)

Tiểu sử/ profile "Thanh Duy (Idol)"

Ca sĩ/ ban nhạc: Thanh Duy (Idol)
Tên thật/ tên đầy đủ: Thanh Duy
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Trở về sau cuộc thi Vietnam Idol 2008, Thanh Duy đang tất bật với nhiều show diễn và những dự định hậu Idol cũng dần được bật mí...
Hợp đồng đầu tiên đó là nhạc sỹ Đức Trí mời Duy về độc quyền cho công ty. Cho đến thời điểm này, mọi thông tin giữa 2 bên vẫn còn đang bàn giấy nhưng chắc chắn với phong cách không lẫn vào ai được thì đây là bản hợp đồng không thể nào... không có.
Chúng tôi đã có mặt trong buổi chụp hình của Duy tại studio Đình Dzũ, với những hình ảnh lãng mạn, cổ điển, nhưng tươi trẻ được stylist khai thác tối đa. Tone màu đen, xám, nâu kem của các kiểu áo cổ điển được Duy “phá” bằng nét diễn của mình. Bên cạnh đó, một hình ảnh thấp thoáng cùng các động tác thể hình của các bài hát được nhắc đến như 1 thương hiệu Thanh Duy: Tôi thích , Bài Tango cho em, Tát nước đầu đình ....
Nhạc chuông Thanh Duy (Idol)
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Mã số
Ha ha ha   Thanh Duy (Idol) 26011
 
 

Hướng dẫn về ca sĩ Thanh Duy (Idol)

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Thanh Duy (Idol) được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Thanh Duy (Idol) chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Thanh Duy (Idol) ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Thanh Duy (Idol), nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Thanh Duy (Idol) hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Thanh Duy (Idol)"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Thanh Duy (Idol), tiểu sử/ profile ca sĩ Thanh Duy (Idol), ảnh ca sĩ Thanh Duy (Idol), ca si Thanh Duy (Idol), anh ca si Thanh Duy (Idol), nhac chuong cua ca si Thanh Duy (Idol)

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
Nhạc chuông hot nhất tháng