Nhạc chuông hay
 
Nhạc chuông hot
 
Nhạc chuông độc
 
Nhạc chuông đặc biệt
 
Nhạc chuông mp3
 
Nhạc chuông miễn phí
 
Nhạc chuông điện thoại
 
Nhạc chuông Theo ngày lễ
 
TRỢ GIÚP
  1. Tải nhạc chuông
  2. Cài đặt GPRS
  3. Câu hỏi thường gặp - FQA
 
Trang chủ<< MENU
 
 
 
Brahms

Brahms

Tiểu sử/ profile "Brahms"

Ca sĩ/ ban nhạc: Brahms
Tên thật/ tên khác: Johannes Brahms
Ngày sinh/ Năm sinh/ Thành lập: 1833
Nước/ quốc gia: Germany
Johannes Brahms là một nhà soạn nhạc, chơi đàn piano và chỉ huy dàn nhạc người Đức. Các tác phẩm của ông được xếp vào chủ nghĩa lãng mạn (romanticism).
Là một nghệ sĩ dương cầm điêu luyện, ông thực hiện các buổi diễn ra mắt nhiều tác phẩm của chính mình, ông cũng đã từng làm việc với một số nghệ sĩ hàng đầu vào thời bấy giờ, kể cả với nghệ sĩ dương cầm Clara Schumann và nghệ sĩ vĩ cầm Joseph Joachim. Brahms là một người kiên quyết theo chủ nghĩa cầu toàn, cho nên ông đã tự hủy và không công bố rất nhiều tác phẩm của mình.
Các sáng tác của Brahms bao hàm cả những chất liệu truyền thống lẫn sáng tạo. Âm nhạc của ông có cấu trúc và kỹ thuật bắt nguồn từ các bậc thầy Baroque và nhạc cổ điển. Âm nhạc của Johannes Brahms, với vẻ đẹp hình thức hoàn hảo và sự dung dị sâu sắc của tâm hồn. Ông là người tiếp nối các truyền thống hiện thực cổ điển và “làm giàu” chúng bằng những thành tựu của chủ nghĩa lãng mạn Đức. Âm nhạc của Johannes Brahms vừa đầy chất triết học trữ tình đặc trưng của Bach vừa mang những hình tượng âm nhạc hoành tráng và bạo liệt theo tinh thần Beethoven, nhưng cũng đậm nỗi lo âu về số phận của con người hiện đại.
Nhạc chuông Brahms
Sắp xếp:
Tên Ca sĩ Lượt tải
 

Hướng dẫn về ca sĩ Brahms

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Brahms được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Trường hợp thông tin và ảnh về ca sĩ Brahms chưa có, có thể do các nguyên nhân như: profile chưa được cập nhật; ca sĩ chỉ mang tính đại diện (ko phải thật như nhacchuong, remix, online...)
Bạn có thể tham khảo danh sách nhạc chuông theo ca sĩ Brahms ở dưới. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Brahms, nếu bạn muốn tìm nhạc chuông của ca sĩ Brahms hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào từ khóa "Brahms"
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Nhạc chuông Brahms, tiểu sử/ profile ca sĩ Brahms, ảnh ca sĩ Brahms, ca si Brahms, anh ca si Brahms, nhac chuong cua ca si Brahms

 
Hướng dẫn cài đặt GPRS
 
 
 
 
Nhạc chuông hot nhất tháng